มัตสึซากิ

แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะ เมื่อก้าวเข้าไปในห้อง คุณจะสังเกตได้ถึงการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร วิวที่มองออกไปนอกหน้าต่างก็จะเปลี่ยนไปทุกฤดู มัตสึซากิ

ห้องพัก

ในอาคารใหม่ (โฮโอ) ห้องพักทุกห้องมีทั้งบ่อแช่น้ำกลางแจ้งและบ่อแช่น้ำในร่ม โดยใช้น้ำจากน้ำพุร้อน คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างสบายทุกเมื่อ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา วิวสวนจากบ่อแช่น้ำส่วนตัวจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ทั้งหมดให้รื่นรมย์ยิ่งขึ้น

  • ห้องพักแขกในตึกใหม่โฮโอ

  • มีบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้งและในร่มทุกห้อง

อาหารค่ำ

มีห้องครัวทั้งในอาคารใหม่และอาคารหลักของโรงแรม แต่ละห้องครัวจะมีเชฟที่ปรุงอาหารไคเซกิ โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น จะมีการเปลี่ยนรายการเมนูทุกเดือน

  • เพลิดเพลินกับอาหารรสประณีตแสนอร่อยซึ่งปรุงจากอาหารทะเลและพืชผักจากภูเขา

  • ที่อาคารหลักเสิร์ฟอาหารไคเซกิสไตล์คานาซาว่า:อาหารชุดพิเศษนี้ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลในท้องถิ่นซึ่งได้จากทะเลญี่ปุ่น เชิงเขาฮาคุซัง และที่ราบคางะ

บ่อแช่น้ำ

บ่อแช่น้ำใหญ่ซึ่งแยกส่วนชายหญิงตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของอาคารหลัก หันหน้าเข้าทางสวนยุคอะซึจิโมโมยามะ (ปลายศตวรรษที่ 16) ด้านนอกบ่อทั้งสองนี้มีบ่อแช่น้ำกลางแจ้ง ส่วนที่ชั้นบนสุด (ชั้น 5) ของอาคารโฮโอ มีบ่อแช่น้ำกลางแจ้งอีกสามบ่อ (ชื่อ “โมคุเซ” “เกียวคุริว” และ “ไรโช”) ซึ่งมีวิวตระการตาของเทือกเขาฮาคุซัง และสวนของโรงแรมให้ชม

  • บ่อแช่น้ำใหญ่ “ซุยเซ็น” (อาคารหลัก):คุณสามารถเปลี่ยนไปมาระหว่างบ่อใหญ่และบ่อไซปรัสญี่ปุ่นเพื่อให้เพลิดเพลินกับทั้งสองบรรยากาศได้

  • บ่อแช่น้ำกลางแจ้งพร้อมวิว “โมคุเซ” (อาคารใหม่)”:ในวันฟ้าเปิด คุณสามารถมองเห็นเทือกเขาฮาคุซังจากบ่อแห่งนี้ได้

สวนและห้องน้ำชา

เมื่อมาถึง สิ่งแรกที่รอต้อนรับคุณอยู่คือสวนญี่ปุ่นของเรา และเมื่อเดินไปตามทางเดินที่จะพาคุณไปถึงทางเข้า ลองมองลงไปในบ่อน้ำขณะเดินข้ามสระ คุณจะได้เห็นปลาคาร์ปสีสันสวยงามแหวกว่ายอยู่ สวนแห่งนี้จะมอบความสวยงามที่แตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล ฤดูใบไม้ผลิจะมีดอกซากุระบาน ฤดูร้อนมีดอกบัว ฤดูใบไม้ร่วงมีใบไม้สีสวยเตรียมร่วงหล่น และหิมะปกคลุมไปทั่วในฤดูหนาว

  • ทางเดินและสะพานข้ามสระน้ำ:ชมปลาคาร์ปและนกป่าขณะเดินเล่นในสวนอย่างรื่นรมย์

  • ลูกค้าที่พักในอาคารโฮโอ ทางโรงแรมจะเสิร์ฟชาเขียวมัทฉะให้ฟรี

มัตสึซากิ

3-1 ทัตสึโนะคุชิมาจิ, โนมิ, อิชิคาวะ 923-1245 
โทร. +81-761-51-3111  
โทรสาร +81-761-51-3114

http://www.matsusaki.jp/en/
E-mail mail@matsusaki.co.jp

แผนผังโรงแรม
↑ Page Top